Ylydecor.com là mảng thương mại điện tử thuộc hộ kinh doanh YLY chuyên cung cấp hàng quà tặng lưu niệm, trang trí nội thất. Chúng tôi đã mở cửa hàng từ năm 2002 với tên shop PaperClip tại tầng 1 Hà Nội Tower số 49 Hai Bà Trưng, quận Hoang Kiếm, TP. Hà Nội, đến năm 2005 chúng tôi mở thêm 2 cửa hàng tại 73 Hàng Mã và 67C Hàng Cót, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Năm 2008, YLY chuyển về A8 Khương Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội với 4 cửa hàng bán lẻ và bán buôn. Năm 2010 đăng ký kinh doanh Hộ kinh doanh số 01E8012335 và hiện YLY có 3 cửa hàng tại đây.

YLY tự hào là đơn vị chuyên cung cấp hàng quà tặng lưu niệm, đồ trang trí nhà, văn phòng, trang trí sự kiện cho các kênh phân phối lớn như các Nhà sách: Giáo Dục, Bách Khoa, Tiền Phòng, Huế, Việt Á. Ylydecor.com hy vọng sẽ được góp một phần công sức, làm đẹp thêm nội thất ngôi nhà của bạn. Chúng tôi quan tâm đến chất lượng hàng hóa và đặc biệt sự phục vụ nhiệt huyết, tận tâm.của đội ngũ nhân viên với khách hàng, và cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hữu ích, khó quên.

Hãy đến với YLY Decor để có một không gian sống hoàn hảo hơn!