Ylydecor.com là trang bán hàng online thuộc hộ kinh doanh YLY chuyên cung cấp hàng quà tặng lưu niệm, trang trí nội, ngoại thất. Chúng tôi đã mở cửa hàng từ năm 2002 với tên shop PaperClip tại tầng 1 Hà Nội Tower số 49 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, đến năm 2005 chúng tôi mở thêm 2 cửa hàng tại 73 Hàng Mã và 67C Hàng Cót, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội với tên biển hiệu là YLY.

Năm 2008, YLY chuyển về A8 Khương Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội với 4 cửa hàng bán buôn và bán lẻ. Năm 2010 đăng ký kinh doanh Hộ kinh doanh số 01E8017427, mã số thuế 0101402107 và hiện YLY có 3 cửa hàng tại đây.

YLY tự hào là đơn vị chuyên cung cấp hàng quà tặng lưu niệm, đồ trang trí nhà, văn phòng, trang trí sự kiện. YLY đã và đang hợp tác lâu dài hiệu quả với các kênh phân phối lớn như các Nhà sách: Giáo Dục, Bách Khoa, Tiền Phòng, Huế, Việt Á.

Ylydecor.com tự tin là một địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn các sản phẩm trang trí, decor cho không gian nội, ngoại thất ngôi nhà của bạn. Chúng tôi quan tâm đến chất lượng hàng hóa và đặc biệt sự phục vụ chân thành, nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên, và cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị, khó quên.

Hãy đến với YLY Decor để Trang trí nhà theo phong cách riêng của bạn!