[ Hướng dẫn] Cách làm nơ Handmade – Chào Giáng Sinh siêu nhanh và đơn giản.

Giáng sinh đang đến gần , cùng YLY GIFT SHOP bớt chút thời gian cuối tuần để làm nơ Hnadmade- trang trí cho không gian sống của bạn nhân dịp lễ Hội Giáng sinh này nhé. Chỉ mất vài phút thôi là bạn đã có ngay những chiếc nơ vô cùng xinh xắn rồi.

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị.

Trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Kéo
Dây kẽm
ruy-băng đỏ, xanh.. Nói chung là bất kì màu nào bạn thích nha. YLY khuyên các bạn thay vì dùng các loại ruy băng lụa thông thường, chúng ta nên sử dụng các loại ruy băng có chất liệu cứng, dễ uốn nắn như vậy nơ chúng ta làm ra sẽ cong và đẹp hơn rất nhiều nha

2. Cách làm nơ decor trang trí Noel

Bước 1: Bạn cắt một đoạn ngắn tầm 0,5 – 1cm (theo chiều ngang) của dây ruy băng để làm phần tâm của nơ. Còn dây ruy băng còn lại thì bạn gấp đôi và làm phồng lên bằng cách đan chéo 2 đầu của chúng lại với nhau.

Bước 2: Sau đó, bạn gập phần đỉnh của 2 dây ruy băng xuống để tạo nếp gấp cho 2 cánh nơ, rồi dùng chỉ quấn quanh và buộc chặt lại. Xong thì bạn lấy đoạn ruy băng vừa cắt ban đầu quấn quanh tâm nơ và dùng keo dán cho cố định. Vậy là xong rồi nè.

Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có nggay những chiếc nơ trang trí Noel siêu xinh rồi.

3. Một số mẫu nơ decor trang trí trong dịp lễ Giáng sinh 2021

Hy vọng qua chia sẻ trên, bạn đã biết cách làm nơ bằng ruy băng nhanh, đẹp, đơn giản, ai cũng làm được rồi nhé. Những chiếc nơ này sẽ góp phần trang trí cho hộp quà, phụ kiện, váy áo,… của bạn thêm phần bắt mắt và tươi mới đấy.

Tham khảo thêm các bài viết mới nhất bên dưới để có thêm nhiều ý tưởng trang trí không gian sống của bạn trong dịp lễ Noel này nhé.

➥ Liên hệ cửa hàng:

Số 2 ngõ 1A Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Số 3 ngõ 1A Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Số 6 ngõ 1A Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

CÓ CHỖ ĐỂ XE Ô TÔ NGAY TẠI CỬA HÀNG

* Website: https://ylydecor.com/

* Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=D3Xl-IlrnFs

* Email: [email protected]

* Điện thoại: 02422116035, Hotline 0904301663 (Ms Ly)