[ HƯỚNG DẪN] Làm cây thông Noel từ cành cây khô hay khúc củi siêu đơn giản và đẹp.

Cây thông Noel, bánh Giáng sinh là những hương vị không thế thiếu trong ngày lễ trọng đại này. Cùng học cách làm cây thông Noel bằng cành cây khô hay khúc củi để trang trí nhé

Trong không khí nhà nhà tràn ngập ánh đèn rực rỡ cho mùa Giáng Sinh đang đến, bạn đã chuẩn bị được gì chưa? Hãy bắt tay vào sáng tạo cho mình những đồ trang trí thật đẹp và để lại nhiều kỉ niệm cho ngày Noel sắp tới không? Bài viết sau sẽ chia sẻ cách làm cây thông Noel bằng dây kim tuyến cực đơn giản và cực kỳ dễ làm.

Làm cây thông handmade tại nhà không hề khó với những nguyên liệu cực kỳ đơn giản và sẵn có. Chỉ cần có đôi tay khéo léo chút, sự sáng tạo chút thì bạn sẽ có ngay một cây thông cực đáng yêu mà lại do tự tay mình làm ra thì thật vui.

Xem thêm:

Nếu bạn cảm thấy cách làm cây thông Noel từ dây kim tuyến phức tạp có thể làm cây thông Noel từ cành cây khô hoặc khúc gỗ.

Nguyên liệu chủ yếu là: Cành cây khô hoặc khúc gỗ, lọ sơn màu trắng, phụ kiện trang trí như vỏ sò, hoa, đèn lấp lánh.

Cách làm cực lỳ đơn giản : Bạn dùng những cành cây khô (có thể sơn trắng) rồi tiến hàng đục những lỗ tròn ở giữa các cành. Xếp các cành khô kiểu chéo nhau trên 1 trục đường thẳng thành mô hình cây thông. Sau khi sắp xếp mô hình xong, bạn gắn thêm những vỏ sò, vỏ ốc, hoa, hay đèn lấp lánh để trang trí cho cây thông được bắt mắt (nếu có).

Độc đáo với các cây thông Noel bằng cành cây khô 2021

Hi vọng với những chia sẻ trên về cách làm cây thông băng cành củi khô sẽ giúp các bạn có những đồ vật tự tay mình làm để trang trí cho lễ Noel lung linh, ấm áp và hạnh phúc. Chúc các bạn thành công.

Mọi thông tin thắt mắc, vui lòng liên hệ:

Số 2 ngõ 1A Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Số 3 ngõ 1A Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Số 6 ngõ 1A Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

CÓ CHỖ ĐỂ XE Ô TÔ NGAY TẠI CỬA HÀNG

Website: https://ylydecor.com/

* Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=D3Xl-IlrnFs

* Email: [email protected]

* Điện thoại: 02422116035, Hotline 0904301663 (Ms Ly)